04/08/2023 08:16

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 03/02/2023 của UBND xã Tiên Phong về Cải cách hành chính trên địa bàn xã năm 2023; trong đó có nội dung triển khai khảo sát mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với dịch vụ hành chính công tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả xã.

Ngày 04/5/2023 Ủy ban nhân dân xã Tiên Phong  đã ban hành Thông báo số 31/TB-UBND triển khai hình thức khảo sát mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với dịch vụ hành chính công tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả xã Tiên Phong bằng cách quét mã QR-Code.

Theo đó, sau khi nhận kết quả giải quyết hồ sơ, công dân  vui lòng thực hiện khảo sát thu thập ý kiến về giải quyết TTHC  theo hình thức sau:

Hình thức 1:  Nhận phiếu khảo sát và thực hiện trực tiếp tại Bộ phận một cửa xã Tiên Phong

Hình thức 2: Truy cập vào đường dẫn:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc8hU6qu8Lv2aRPk-5OuEjpDK3cGfopyyZu-tWY7DkOM9zFtw/viewform  hoặc Quét mã QR-Code (theo hình) để thực hiện khảo sát thu thập ý kiến trực tuyến. (File hướng dẫn)

Ý kiến đóng góp của công dân sẽ góp phần giúp Ủy ban nhân dân xã Tiên Phong nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ hành chính công ngày một tốt hơn./.