Đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

18/08/2021 16:13

Sáng ngày 18/8/2021, Đồng chí Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo UB MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 cầu Đồng Quang, cầu Trung Hà và Cầu Văn Lang.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Đồng Quang

Theo đó, nhằm động viên, chia sẻ với những vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện đã trích một phần kinh phí từ Quỹ phòng chống dịch của huyện gồm 3 triệu đồng và các phần quà ủng hộ của các cá nhân, tập thể bao gồm: mỳ tôm, nước lọc, sữa tươi Ba Vì, trứng gà, Bánh gạo, mỳ ăn liền để gửi tặng các chốt kiểm soát dịch.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Trung Hà

Tại các nơi tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch ND huyện và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và biểu dương các lực lượng tại các chốt, đã không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid – 19. Bên cạnh đó, các đồng chí trong đoàn cũng mong muốn các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo công tác phòng chống dịch, mang lại vùng an toàn cho người dân. Trong triển khai nhiệm vụ cũng luôn tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Văn Lang

Nhân dịp 76 năm ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ trực chốt nói riêng và toàn thể lực lượng công an nhân ngày truyền thống của ngành.

Cùng đi với đoàn, dịp này Công ty TNHH Một thành viên Honda Xuân Toàn cũng đã chuẩn bị các phần quà gồm một số lương thực thiết yếu như: nước lọc, mì tôm, bánh kẹo và ấm siêu tốc để gửi tặng các chốt với mong muốn góp phần chia sẻ với những vất vả của lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19./.

Diệu Thu